VIỆT NAM, ngày 14 tháng 8, 2009 Delta Air Lines (mã niêm yết tại sàn chứng khoán New York: DAL) hôm nay đã công bố những nội dung của chương trình Thẻ SkyMiles 2010 đến những thành viên của chương trình tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Chương trình thẻ mới này đem lại cho các hành khách thường xuyên những lợi ích mới, hấp dẫn nhất trên mạng lưới hàng không hàng đầu thế giới, bao gồm thẻ Kim cương mới và cách tính chuyển Số dặm bay Vượt mức Thẻ sang năm sau (MQMs).

 

Ông Jeff Robertson, Phó Chủ tịch phụ trách chương trình khách hàng trung thành của Delta nói: "Chúng tôi cam kết cung cấp một chương trình sẽ mang lại cho những khách hàng trung thành nhất của mình những quyền lợi mà họ đáng được hưởng. Đó là lý do tại sao Delta giữ lại những quyền lợi có giá trị nhất trong quy chế dành cho các thành viên của chương trình Thẻ và thêm vào các ưu đãi lớn hơn các ưu đãi của bất kỳ hãng hàng không nào. Những nội dung được giới thiệu trong chương trình 2010 sẽ đem lại cho các thành viên của chương trình Thẻ SkyMiles những quyền lợi đầy ý nghĩa, không trùng lặp với tất cả các chuyến bay trên toàn thế giới.

 

Delta đã kết hợp chương trình SkyMiles của mình với chương trình WorldPerks của hãng Northwest Airlines. Sự kết hợp bao gồm việc dành những ưu đãi bổ sung tương hỗ cho các thành viên được cấp thẻ, kết nối các tài khoản của những hành khách bay thường xuyên, thống nhất các bảng cân đối chặng đường khách đã bay được và đưa ra những mốc thời gian theo kế hoạch để phát triển một chương trình ưu đãi nhất cho các khách trung thành trong năm 2010. Tất cả các khách  đủ điều kiện của chương trình WorldPerks sẽ nhận được các số thành viên SkyMiles ngay khi hai chương trình tính chặng đường bay này hoàn tất việc kết hợp.

 

Chương trình Thẻ SkyMiles mới, được tung ra trong chín tháng tới, sẽ giữ lại những quyền lợi quan trọng nhất cho những khách hàng của chương trình Delta SkyMiles và các khách hàng cũ của Northwest WorldPerks, bao gồm các đặc quyền ra vào phòng chờ Delta Sky Club™ cho các thành viên có thẻ vàng, và thẻ Bạch Kim tại Châu Á, và những quyền lợi bổ sung cao hơn không giới hạn. trên các chuyến bay trong nội địa Hoa Kỳ và các chuyến bay được chọn đến những khu vực khác. Đồng thời, chương trình này cũng thêm vào các quyền lợi sau:

·         Thẻ Kim cương: hạng thẻ thứ tư cho những hành khách đạt được tổng số dặm bay trên 125.000 hoặc bay 140 chặng trong một năm, sẽ được hưởng những quyền lợi ưu đãi nhất với bất kỳ đường bay nào, bao gồm việc trở thành thành viên Câu lạc bộ Delta Sky, thưởng 125% dặm bay khi mua vé, đặt vé Thưởng và miễn phí phí gửi hành lý cũng như các ưu đãi khác.

·         Tính chuyển Số dặm bay Vượt mức Thẻ sang năm sau: Delta là hãng hàng không đầu tiên cho phép khách hàng giữ lại bất kỳ số dặm bay đủ tiêu chuẩn tích được khi vừa được cấp thẻ vào cuối năm, và tính sang năm sau. Ví dụ, nếu một thành viên tích được 40.000 dặm bay đạt chuẩn trong một năm, thì 15.000 dặm dư ra so với mức 25.000 dặm của thẻ Bạc sẽ được tính cho năm sau. Không giới hạn số dặm được tính chuyển, và những quyền lợi sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

·         Không tính phí mua vé trực tiếp: các thành viên có Thẻ Kim cương, Thẻ Bạch kim sẽ không bị tính phí mua vé đối với mọi hình thức mua vé, qua điện thoại, trực tuyến hay mua vé trực tiếp. 

·         Những quyền lợi lựa chọn: các thành viên có Thẻ Kim cương hay Thẻ  Bạch kim sẽ chọn từ một danh mục các quyền lợi bao gồm thưởng số dặm bay, được cấp Thẻ, ra vào Câu lạc bộ Sky Delta theo ngày, và những chứng nhận cộng điểm trên toàn hệ thống, mà hiện nay có thể đổi thành vé bay vào ngày xuất phát.

Delta sẽ tiếp tục cung cấp cho các thành viên có Thẻ những quyền lợi không trùng lặp với các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của hãng, bao gồm việc cộng điểm bổ sung không giới hạn trên các chuyến bay trong nội địa Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Ca-ri-bê, Trung Mỹ, và phía bắc của khu vực Nam Mỹ; được tích điểm mỗi dặm trên mỗi dặm bay bất kể kênh đặt vé, ưu đãi kiểm tra an ninh theo làn riêng, ưu tiên lên máy bay, ưu tiên chỗ ngồi trên máy bay, miễn phí gửi hành lý cho moi người trong hành trình; tích ít nhất 500 dặm cho tất cả các thành viên trên tất cả các chuyến bay; không phải trả phí cập nhật tích điểm; thưởng 50% dặm bay và Số dặm bay Vượt mức Thẻ tính cho những vé hạng phổ thông.

 

Chương trình SkyMiles sẽ cung cấp bốn hạng Thẻ trong năm 2010 và các thẻ này có thể đạt đựợc thông qua việc tích số dặm bay hoặc các chặng bay đạt chuẩn trong năm nay. Các yêu cầu để được cấp Thẻ Bạc, Vàng, Bạch Kim không thay đổi cho năm 2010, và được tính như sau:

 

Hạng Thẻ                                              Số chặng bay đạt chuẩn               Số chặng đã bay

            ---------------------                                       -------------------------

                        Bạc                                                                              25.000                                       30

             Vàng                                                                50.000                                       60

                        Bạch kim                                                          75.000                                      100

            Kim cương (mới trong năm 2010)                       125.000                                     140

 

Những thông tin chi tiết khác về chương trình Thẻ 2010 có sẵn tại trang web: delta.com/newskymiles. Thông tin về việc kết hợp chương trình ưu đãi khách  bay thường xuyên của Delta và Northwest Airlines có thể tìm thấy ở địa chỉ: delta.com/integrationtimline.

 

Chương trình giành giải Delta SkyMiles đem lại cho những thành viên nhiều cơ hội tích dặm bay khi bay với Delta, Delta Shuttle®, hãng vận tải Delta Connection®, Delta AirElite® và các hãng hàng không khác thuộc SkyTeam®. Trong năm thứ 28 được thực hiện, SkyMiles là một trong những chương trình ưu đãi khách hàng trung thành được duy trì dài nhất và thành công nhất trong lịch sử ngành vận tải. SkyMiles được độc giả tạp chí Executive Traveler bình chọn là “Chương trình ưu đãi Hành khách Thường xuyên Nội địa Tốt nhất” trong hai năm 2007 và 2008 và danh hiệu “Chương trình Ưu đãi Hành khách Thường xuyên Tốt nhất” trong các năm 2006, 2007.

 

Delta Airline là hãng  không số một thế giới. Từ các trạm trung chuyển tại Atlanta, Cincinnati, Detroit, Memphis, Minneapolis-St. Paul, New York-JFK, thành phố Salt Lake, Paris-Charles de Gaulle, Amsterdam và Tokyo-Narita, Delta, chi nhánh Northwest và hãng vận chuyển Delta Connection cung cấp dịch vụ cho 376 điểm đến tại 67 quốc gia và phục vụ hơn 170 triệu hành khách mỗi năm. Các đồng minh Marketing của Delta cho phép hành khách tích và đổi vé với cả SkyMiles hay WorldPerks trên hơn 16.000 chuyến bay mỗi ngày do SkyTeam và các đối tác khác cung cấp. Hơn 70.000 nhân viên của Delta trên toàn thế giới đang tái cấu trúc ngành hàng không với vai trò là hãng  không duy nhất của Mỹ cung cấp một hệ thống toàn cầu toàn diện nhất. Hành khách có thể đăng ký, in thẻ  lên máy bay, kiểm tra hành lý và cập nhật chuyến bay tại địa chỉ delta.com.

 

Các điều khoản

Việc tích điểm bổ sung tùy thuộc vào sự sẵn sàng và có thể chưa sẵn sàng được thực hiện trên tất cả các chuyến bay hay tại tất cả các thị trường. Việc trả các loại thuế (hoặc các loại phí, nếu có) đối với các chuyến bay thưởng (Award Travel) thuộc trách nhiệm của hành khách và phải được thực hiện vào thời điểm đặt vé. Chỗ ngồi trên chuyến bay thưởng bị giới hạn và có thể không có sẵn trên mọi chuyến bay hoặc tại mọi thị trường. Các ưu đãi và quyền lợi có thể bị thay đổi mà không báo trước. Việc nâng hạng vé phổ thông lên hạng nhất sẽ được tiến hành 24 giờ trước gìờ xuất phát trên cơ sở sẵn có. Các quyền lợi tính chuyển có nghĩa là Số dặm bay Vựợt mức Thẻ trong năm 2009 sẽ được tính sang năm 2010 và sẽ tính cho Thẻ năm 2011. Xin vui lòng đợi từ 6 đến 8 tuần để hoàn thiện Các quyền lợi Lựa chọn. Tất cả các quy định trong chương trình của SkyMiles và WorldPerks đều áp dụng đối với các thành viên chương trình SkyMiles và WorldPerks cũng như với số dặm bay, ưu đãi, số dặm tích lũy, đổi điểm thưởng và các quyền lợi đi lại tương ứng.  Để xem lại các quy định, vui lòng truy cập delta.com/memberguide và nwa.com/worldperks. Tất cả các điều khoản thành viên Câu lạc bộ Delta Sky và các quy định của câu lạc bộ đều có tại địa chỉ delta.com/skyclub.

 

Share